TẠI SAO NÊN MUA XE ĐẦU KÉO HUYNDAI

Là một trong những dòng xe tải phổ biến ở Việt Nam hiện nay, xe đầu kéo Huyndai luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các công ty hoạt động vận tải.

Ưu điểm của xe đầu kéo Huyndai

So với các dòng xe vận tải thông thường, xe đầu kéo có khả năng chở và kéo lớn hơn rất nhiều. Một chiếc xe đầu kéo thường có công suất lên đến 3000 mã lực, sức chở lên đến 400 tấn.

uu-diem-xe-dau-keo-hyundai

Đặc điểm nhận dạng loại xe này là đầu kéo thường kéo theo rơ moóc.

Một số dòng xe đầu kéo Huyndai phổ biến trên thị trường

Xe đầu kéo Hyundai HD700, HD1000, HD320,…

– Huyndai HD700: là một trong những dòng xe chất lượng cao của Huyndai, được lắp ráp động cơ D6AC, công suất lớn, có khả năng chịu tải cao, chạy được trên mọi loại địa hình.

hyundai-hd700

– Xe đầu kéo Huyndai HD1000: là dòng xe chất lượng cao hoàn toàn mới của Huyndai, HD1000 thừa hưởng và phát triển từ HD700.

HD1000 được thiết kế gọn gàng nên dễ dàng quay đầu xe tại những con đường hẹp.

Hiện nay, bộ giao thông vận tải đã bắt đầu siết chặt vấn đề tải trọng của các xe vận chuyển hàng hóa.

Vì vậy, việc lựa chọn xe dòng xe đầu kéo của Huyndai là sự lựa chọn vô cùng thông minh vì hiệu quả kinh tế mà dòng xe đầu kéo này mang lại.

Huyndai HD320 4 chân: là dòng xe chất lượng cao và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Tải trọng cao, giá cả vô cùng hợp lý và độ bền cao, HD320 đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.

Xe đầu kéo HD320 có thể chở được tất cả các loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, nặng.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, HD320 còn có đặc điểm nổi bật là có thể bốc dỡ hàng hóa, gắn được hầu hết các loại cẩu 7 tấn, 10 tấn,…

Hãy bắt đầu trải nghiệm với xe đầu kéo Huyndai ngay hôm nay!

Xe đầu kéo Huyndai luôn không ngừng đổi mới về chất lượng cũng như điều chỉnh giá thành phù hợp, hãy đến với Huyndai để cảm nhận sự sáng tạo không giới hạn.