Sức Khoẻ

Những loại trái cây chống tế bào ung thư

 

Ngày nay tế bào ung thư là nỗi kinh sợ của nhiều người, bởi vì nếu không ngăn các tế bào ung thư thì một khi bị mắc bênh ung thư thì khó có thể chữa trị thậm chí nhiều người đã chết bởi căn bệnh quái ác này và đây cũng là căn bệnh chưa có thuốc chữa. Các dòng nước khoáng đóng chai được yêu thích tại TPHCM

Nhưng nếu bạn ăn những loại trái cây chống các tế bào ung thư thì bạn không cần phải lo sợ mắc căn bệnh quái ác này nữa. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn những loại trái cây để chống các tế bào ung thư.

 

tao

 

  • Táo

 

Táo là Loại trái cây có chứa nhiều chất xơ và vitamin A, vitamin C. Bởi thế táo đóng vai trò như một loại thuốc chống tế bào ung thư tự nhiên, thậm chí còn tiêu diệt các tế bào ung thư ruột kết hiệu quả hơn cả thuốc hóa trị.

 

  • Trái hồng

 

Quả hồng được xem như một loại thuốc có khả năng chống ung thư rất hiệu quả. Quả hồng có khả năng chống viêm rất tốt. Trái hồng có hàm lượng beta caroten cao và một số hợp chất khác cũng góp phần kháng lại căn bệnh ung thư. Quả hồng có nhiều chất được xem là những “sát thủ” chống lại các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, lượng vitamin C dồi dào trong quả hồng cũng là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển trong cơ thể con người.

 

qua mam xoi

 

  • Quả mâm xôi

 

Quả mâm xôi có chứa rất nhiều Axit Ellagic chống lại ung thư do stress, do oxy hóa và các tế bào ung thư. Không những vậy, các quả mâm xôi cũng có thể chống viêm trên các tế bào ung thư ruột kết.

Bơ là loại trái cây cung cấp một lượng lớn các chất có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Lợi ích của các thành phần trong nước khoáng Vĩnh Hảo Phần màu xanh đậm của trái bơ cũng mang carotenoid chống lại qua trình hình thành khối u.

 

  • Lựu

 

Lựu là một loại trái cây giúp ngăn chặn tế bào ung thư. Lựu có thể chống lại căn bệnh ung thư vú và ung thư phổi, vì lựu có những hợp chất chống ô xy hóa và polyphenol giúp ngừa gốc tự do trong môi trường ảnh hưởng cơ thể, ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Không những thế trong lựu còn có một Nguồn dồi dào vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *