Sức Khoẻ

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA TRÁI CÂY

Trái cây đã được công nhận là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tốt, và vì vai trò của chúng trong việc ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin C và vitamin A.

Những người ăn trái cây như là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể thường có giảm nguy cơ bệnh mạn tính.

Trái cây là nguồn quan trọng của nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm kali, chất xơ, vitamin C và folate (folic acid).

Hãy thử kết hợp các quả việt quất , trái cây có múi , việt quất hoặc dâu tây có chứa chất phytochemicals đang được nghiên cứu để tăng lợi cho sức khoẻ.

Ăn trái cây cung cấp lợi ích sức khoẻ

Các chất dinh dưỡng trong trái cây rất quan trọng cho sức khoẻ và sự bảo dưỡng cơ thể của bạn.

an-trai-cay

Kali trong trái cây có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột qu.. Kali cũng có thể làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận và giúp giảm sự mất xương khi bạn già đi.

Folate (folic acid) giúp cơ thể hình thành các tế bào hồng cầu. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có thể có thai và những người trong ba tháng đầu của thai kỳ cần đủ folate. Folate giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ống thần kinh, chẳng hạn như spina bifida.

Nhiều lợi ích về sức khoẻ của trái cây

– Ăn một khẩu phần giàu trái cây có thể làm giảm nguy cơ đột qu stroke, các bệnh tim mạch khác và bệnh đái tháo đường tuýp 2.

nhieu-loi-ich-suc-khoe

– Một quả có chứa mẫu thức ăn là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể và có thể bảo vệ chống lại một số loại ung thư nhất định.

– Trái cây giúp duy trì sức khoẻ tối ưu nhờ có các chất chống oxy hoá có trong thực phẩm – rất nhiều trong số đó vẫn đang được xác định.

– Một đến 2-1/2 chén trái cây được khuyến cáo mỗi ngày, tùy thuộc vào lượng calo bạn cần.

Đối với những người làm doanh nghiệp, trái cây góp phần không nhỏ vào việc bổ sung năng lượng cho những ngày làm việc căng thẳng, và 8 bước để sẵn sàng cho erp cũng quan trọng không kém khi muốn triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *