Dụng cụ làm bánh dành cho đầu bếp trẻ

  1. Được điều khiển, nhưng kiên nhẫn

Giờ nhà bếp rất khắc nghiệt, và không nơi nào gần như quyến rũ như trên TV.

Làm việc trong một nhà hàng là “bàn đứng” ban đầu – bạn sẽ phải dành 10-12 giờ trên đôi chân của bạn mỗi ngày. (Không phải đề cập đến bạn có thể tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất trong 4-6 giờ một lần.)

Nấu ăn là thú vị, nhưng công việc nhà bếp có thể được khó khăn. Khi bạn đứng đó, bàn tay đau nhói khi cầm dao và bàn chân của bạn rung lên, chỉ cần nhớ rằng bạn là một phần của một cộng đồng độc nhất – một người nấu ăn trong hàng triệu đầu bếp đã phải chịu đựng những giờ đồng đều và những công việc dường như vô tận.

  1. Học cách hối hả

Bí quyết để thành công của các đầu bếp? Học cách làm việc nhanh hơn và chính xác hơn mọi người xung quanh bạn.

Học cách “hối hả” là một kỹ năng quan trọng đối với đầu bếp trẻ. Có một lý thuyết cho biết “thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định sẽ mở rộng hoặc thu hẹp thời gian được phân bổ cho nhiệm vụ đó” và nói chung tôi thấy nó đúng.

Nhưng để nổi bật trong một nhà bếp đầy đủ các đầu bếp trẻ háo hức, không có gì là “đủ” – bạn cần phải làm nhiều hơn bất cứ ai xung quanh bạn.

  1. Tôn trọng mọi thứ – và mọi người – trong nhà bếp

Một nhà bếp tốt là một máy thở, gồm có người, trang thiết bị và sản phẩm. Để thành công, bạn phải học để tôn trọng cả ba.

  1. Không ngừng học hỏi

Học cách trở thành một đầu bếp vĩ đại – một quá trình kéo dài sau khi tốt nghiệp trường ẩm thực – mất thời gian, sự kiên nhẫn và sự cống hiến.

Nếu học làm bánh, đừng quên tìm hiểu trước những dụng cụ làm bánh để biết cách sử dụng chúng cho phù hợp.

Tìm hiểu thêm về dụng cụ làm bánh tại đây: http://dolambanh.net/nhom-san-pham/dung-cu

Bạn sẽ phải mất hàng tuần (nếu không còn) để học nấu súp hoặc làm thế nào để ăn một salad.

Hầu hết các đầu bếp đều làm việc trong nhà bếp trong ít nhất hai năm trước khi nếm thử những món ăn “bao gồm” (những tấm biển đẹp đắp trên tạp chí hay tài khoản của Instagram).

Hãy kiên nhẫn, chú ý và nhớ rằng bạn có cơ hội xung quanh bạn.