Cách chọn bình giữ nhiệt tốt

Với thời tiết nắng nóng thì một bình nước trái cây tươi mát giữa trưa thì còn gì bằng. Vì thế một chiếc bình giữ nhiệt là vô cùng tiện lợi và cần thiết cho tất cả mọi người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình giữ nhiệt với kích thước, dung tích, màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng bên cạnh những sản phẩm tốt thì có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bình giữ nhiệt tốt nhất:

  1. Chọn điểm bán hàng

Trước tiên để chọn được sản phẩm uy tín thì bạn phải chọn được điểm bán hàng uy tín như các đại lí, siêu thị, siêu thị điện máy,… để có được sản phẩm chất lượng với xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Bạn không nên chọn lựa những sản phẩm trôi nổi trên thị trường vì chúng ta sẽ không thể đảm bảo rằng nguồn gốc cũng như chất lượng thật sự của chúng.Cách chọn bình giữ nhiệt tốt

  1. Chọn thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Những thương hiệu bình giữ nhiệt uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay như Elmich của Tập đoàn Elmich – Cộng hoà Czech; Thermos, Zojurushi, Tiger của Nhật Bản; Lock&Lock, Apollo của Hàn Quốc; Zebra của Thái Lan… Tùy theo chất lượng cũng như cấu tạo sản phẩm mà bình giữ nhiệt có giá thành giao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng.

Hiện nay thì bình giữ nhiệt Trung Quốc cũng có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng nhưng chúng ta cần chọn lựa kĩ càng vì không ít trong số chúng là hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Để có được sản phẩm chất lượng các bạn có thể truy cập website https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-xe-dap.html

  1. Chọn chất liệu và cấu tạo bình giữ nhiệt

Chất liệu và cấu tạo cũng là một trong những điều đáng lưu ý khi chọn lựa bình giữ nhiệt. Một chiếc bình giữ nhiệt chất lượng thường có cấu tạo từ 2 đến 3 lớp với một lớp chân không ở giữa giúp cách nhiệt cũng như tăng khả năng giữ nhiệt của bình. 8 đến 24 giờ là thời gian giữ nhiệt trung bình của những chiếc bình chất lượng.

Bên cạnh đó chất liệu cũng đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng bình giữ nhiệt. Inox 304 hay 201 là một trong những chất liệu thường được sử dụng để sản xuất bình giữ nhiệt vì chúng không gỉ, sáng bóng, bền đẹp và đặc biệt là vô cùng an toàn đối với sức khỏe của bạn.Cách chọn bình giữ nhiệt tốt

Những chiếc bình giữ nhiệt tốt thường rất dày, không dễ ngã đổ và đặc biệt là khi bạn búng tay vào đáy bình sẽ không tạo tiếng vang.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này thì có thể truy cập tại đây https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-the-thao.html

Ngoài ra thì những chiếc bình giữ nhiệt chất lượng thường được đúc nguyên khối và không có gờ hay giáp mí ở miệng bình và tay cầm. Và quan trọng là nắp bình rất kín được làm bằng nhựa cao cấp không bị bung ra và không có mùi hôi như các loại nhựa tái chế kém chất lượng khác.