Trái Cây

9 mẹo đơn giản để ăn nhiều trái cây và rau mỗi ngày

  1. Để trái cây ra và trong tầm nhìn thông thường

Bằng cách đó bạn sẽ có nhiều khả năng để ăn nó. Giữ nó trên quầy hoặc ở phía trước của tủ lạnh.

  1. Ăn vài bữa mỗi ngày

Hãy thử làm đầy nửa đĩa của bạn với rau quả ở mỗi bữa ăn. Phục vụ lên xà lách, xào, hoặc các món ăn phong phú và giàu rau khác làm cho nó dễ dàng đạt được mục tiêu này.

  1. Đóng gói đồ ăn nhẹ trái cây và rau quả hàng ngày

Một trong những điều tuyệt vời về thực vật là nhiều người trong số họ đến trong bao bì của riêng mình; bạn không cần phải làm bất kỳ chuẩn bị để ném một quả táo hoặc cam trong túi của bạn!

  1. Chọn một cái gì đó mới

Đa dạng là chìa khóa cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Thay đổi loại trái cây và rau thường xuyên ăn và thử một số loại trái cây và rau mới.

Đối với những đầu bếp trẻ, việc sáng tạo để tìm tòi ra những côn thức nấu ăn mới sẽ giúp họ phát triển nghề nghiệp một cách nhanh chóng thông qua dụng cụ làm bánh dành cho những đầu bếp trẻ.

  1. Xem xét một màu xanh lá cây

Một số quả mọng cùng với chè cải xoăn, rau bina, arugula, hoặc rau mùi tây có thể bắt đầu ngày của bạn bằng nhiều phần, giúp cải thiện sức khỏe và giúp tinh thần làm việc thêm hứng khởi.

  1. Xem xét một loại bột có hương vị từ thực vật trong cà phê buổi sáng của bạn

Tôi đã học cách này tại câu lạc bộ sức khỏe địa phương của tôi, nơi họ cung cấp để thêm một hỗn hợp cà phê với một hỗn hợp ngon của rau, Chlorella, tảo bẹ, nghệ và cải xoăn.

Điều này thực sự tuyệt vời, giống như sô cô la nóng hoặc mocha nóng, và là một thói quen thường xuyên của tôi.

  1. Xem xét một loại bột màu xanh lá cây trong quả smoothie của bạn

Mặc dù phần lương thực chủ yếu của rau muống luân hồi màu xanh lá cây buổi sáng nên là toàn bộ rau và hoa quả, một loại bột màu xanh lá cây có thể bổ sung thêm một hoặc hai lần khác.

Yêu thích hiện tại của tôi là sự kết hợp của bột rau xanh với adaptogen và thảo mộc maca hỗ trợ tình dục, chúng làm cho ngày mới thực sự thú vị.

 

  1. Uống nước ép trái cây

Tôi thích nước trái ép tươi khoảng 80% rau quả, chủ yếu là cây xanh, và phần còn lại bao gồm các loại trái cây như táo xanh hoặc lê.

  1. Xem xét một viên nang tập trung quả và rau

Nếu mọi thứ không thành công, nếu bạn không thể tìm thấy cách nào khác để thêm bộ phận sản xuất màu sắc cầu vồng vào chế độ ăn kiêng của bạn, thì có một viên nang với hỗn hợp rau và trái cây hòa quyện.

Hầu hết các cửa hàng y tế sẽ thực hiện một vài lựa chọn, và bạn có thể tìm thấy một trong đó làm việc cho bạn.

Bây giờ, tôi không lường trước được một ứng dụng sẽ tự động thêm các lợi ích sức khoẻ của trái cây và rau quả đến thói quen hàng ngày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *